Hỗ trợ trực tuyến
Hotline hỗ trợ
0936.013946 0966.718683 043.2222765
  Quảng cáo trái

  TẠI SAO NÊN DU HỌC NGHỀ Ở ĐỨC

  Cập nhật 24/04/2017 - ( 14:25:49 PM )
  Không ngẫu nhiên mà người ta nói: Đức là quốc gia duy nhất có nguồn lực để duy trì giá trị của đồng Euro.
   

  1. Du học nghề ở Đức coi trọng “đào tạo kép”

  Nền giáo dục Đức luôn chú trọng đào tạo những nhân lực vừa vững kiến thức, vừa thành thạo tay nghề. Chính vì vậy, giáo dục Đức chú trọng vào đào tạo kép, kết hợp chặt chẽ giữa đào tạo lý thuyết và thực hành. Theo đó, trong quá trình du học nghề ở Đức, các doanh nghiệp Đức sẽ kết hợp chặt chẽ với những trường đại học để lập các kế hoạch và chương trình tuyển sinh. Nếu doanh nghiệp có cơ sở giảng dạy lý thuyết thì học viên sẽ được học lý thuyết, kết hợp với thực hành ngay tại các doanh nghiệp. Còn nếu không có cơ sở đào tạo thì sau những giờ học lý thuyết, học viên có thể tham gia thực hành tại các doanh nghiệp với điều kiện làm việc thực tế và sát với chương trình học.

  Đây có thể coi là một ưu điểm vượt trội so với giáo dục Việt Nam khiến các sinh viên Việt Nam hướng tới du học Đức theo hình thức du học nghề . Các học viên có nền tảng lý thuyết vững vàng và kỹ năng thực tế để áp dụng tốt nhất cho công việc trong tương lai, tránh hiện tượng thừa thầy thiếu thợ. Sinh viên ra trường có thể đáp ứng được ngay yêu cầu của nhà tuyển dụng, giải quyết vấn đề thất nghiệp tại nước ta.  2. Du học nghề ở Đức giúp giải quyết vấn đề đào tạo nghề tại Việt Nam

  Khi nhận ra vấn đề trong đào tạo đại học ở Việt Nam, không ít học sinh, sinh viên lựa chọn học nghề để nhanh chóng có việc làm ổn định. Tuy nhiên, để tìm được một trường dạy nghề uy tín và chất lượng thực sự tại Việt Nam thì không hề đơn giản. Vì vậy, du học nghề ở Đức giúp giải quyết được vấn đề này, bạn có thể lựa chọn rất nhiều ngành nghề đa dạng như: nhà hàng khách sạn, điều dưỡng… Ngoài ra, hầu hết các trường đại học tại Đức đều có chương trình miễn giảm học phí giúp cho sinh viên tại các quốc gia có thêm cơ hội du học.

  Khi đi Du học nghề ở Đức góp phần không nhỏ vào việc lấp chỗ trống trong đào tạo nghề tại Việt Nam. Sau khi được đào tạo, chúng ta sẽ có được một đội ngũ nhân lực mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực, sinh viên vừa có kiến thức vừa có kỹ năng nghề nghiệp tốt.

  Có lẽ du học nghề ở Đức là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn chưa có những định hướng về nghề nghiệp trong tương lai. Đây là cơ hội để bạn tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, phát triển hàng đầu thế giới và bước dần tới một tương lai tốt đẹp hơn với một công việc tốt, mức lương cao ổn định.

  Tin liên quan
  Online: 15
  Truy cập: 105,726
  banner trái
  banner phải