Smartcom Việt Nam

bannerbannerbanner
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline hỗ trợ
0936.013946 0966.718683 043.2222765
    Quảng cáo trái

    Du học nghề Đức

     THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC

    NGÀNH: Y TÁ – ĐIỀU DƯỠNG, HÀN, CƠ KHÍ, ĐIỆN, ĐIỆN TỬ, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN



    1. GIỚI THIỆU CHUNG

    • Đức nằm ở trung tâm châu Âu, là một nước có nền công nghiệp và kinh tế phát triển ổn định hàng đầu thế giới.
    • Là nước Cộng hoà liên bang với 16 tiểu bang và là trung tâm địa lý văn hoá của châu Âu với lịch sử phát triển lâu đời, nền văn hoá, con người Đức luôn toát lên vẻ lịch lãm, hiếu khách.
    • Trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, Đức là một quốc gia có nền văn hoá giáo dục được đánh giá cao vào loại nhất châu Âu. Du học nghề tại Đức tức là bạn đang hoà nhập vào thế giới của những người tiên phong nhất trong chuyên ngành mà bạn lựa chọn.
    • Thực trạng hiện nay, Đức đang thiếu lao động trong tất cả các ngành nghề, đặc biệt là ngành điều dưỡng. Theo dự báo đến năm 2020 nước Đức thiếu 250.000 lao động trong ngành và năm 2030 là 500.000 lao động .
    • Nước Đức đang là điểm đến phù hợp và hấp dẫn nhất với du học sinh Việt Nam.

    2. ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

    • Miễn học phí và các chi phí liên quan đến đào tạo nghề tại Đức
    • Được hưởng trợ cấp trong thời gian học nghề  từ 650 – 1000 €/tháng
    • Làm thêm: Được làm thêm ngoài giờ 20h/tuần với thu nhập khoảng 500 – 700 €/tháng
    • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp, Học viên được VDBC cam kết hỗ trợ việc làm tại Đức trong 5 năm, được hưởng các chế độ lao động như người lao động Đức, thu nhập tối thiểu 1900 €/tháng
    • Cơ hội định cư: Sau thời gian làm việc, VDBC và nhà trường hỗ trợ học viên về thủ tục cư trú dài hạn theo quy định nhập cư của CHLB Đức

    3. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

    Toàn bộ học viên (tốt nghiệp THPT, TC, CĐ, ĐH) phải được đào tạo tiếng Đức tại VDBC, đạt chứng chỉ B1 sau đó sang Đức học nghề hoặc bổ túc nghề song song học lên B1, B2 và đi làm 5 năm

    • Đối với học sinh THPT, sang Đức học nghề 3 năm, sau đó đi làm 3 – 5 năm
    • Đối với sinh viên đã tốt nghiệp CĐ, ĐH các ngành nghề, sang Đức bổ túc nghề 1 năm, sau đó đi làm 3 – 5 năm

    Kỳ nhập học:

    • Ngành điều dưỡng: 1/4 và 1/9 hàng năm
    • Ngành nghề khác: Khai giảng hàng tháng

    4. DANH MỤC HỒ SƠ

    1. Sơ yếu lý lịch: Ghi rõ quá trình học và làm việc của bản thân
    2. Hộ chiếu bản gốc, Hộ khẩu công chứng, CMND công chứng, Giấy khai sinh bản sao
    3. Chứng nhận sức khỏe đi lao động và du học 
    4. Lý lịch tư pháp số 1 bản gốc
    5. Bằng tốt nghiệp, học bạ, bảng điểm
    6. Chứng chỉ tiếng Đức nếu có (chưa có sẽ được VDBC đào tạo)
    7. 12 ảnh 3,5 x 4,5 theo quy định của ĐSQ Đức, chụp tại 42 Hai Bà Trưng, Hà Nội
    Vui lòng liên hệ HOTLINE nếu bạn cần giải đáp thắc mắc.
    Hoặc đến trực tiếp địa chỉ : văn phòng VDBC - số 16 ngách 26 ngõ 4 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.


    Online: 1
    Truy cập: 73,642
    banner trái
    banner phải